1

6040

phim sex hay


Thấy Thùy lưỡng lự, đám học sinh khoái chí a tòng nhau kêu gọi: “Cho xem đi cô!”“Câm miệng, bao gian khổ nuôi cháu lơn để rồi cháu lại làm tổn hải quan bà mình hả? ” Thủy Linh Lung nhìn Thủy Nhược Nhan chằm chằm, đến môi cũng run lên.

1

– À không, chỉ học sinh địt nhau là lúc còn bên ấy có một số học sinh nhỏ tuổi hơn mình học nhiều môn lắm cơ!– Tôi mà nhanh chút nữa thì chó của cô thành chó của tôi rồi đấy biết chưa, Hehe… Cô vẫn còn nợ tôi câu cảm ơn đấy…
“Phong tuyệt kĩ? Ngươi là người của Ionia?” – Băng Hậu tỏ ra kinh ngạc, không ngờ người thanh niên trước mặt lại biết đến phong tuyệt kĩ nổi tiếng ở IoniaXét kỹ lại, ngày sex ko che nay Hạ Tưởng còn có cấp bậc cao hơn cả y.Ngả Thành Văn liền quyết định lên tiếng cuối cùng.
Con khỉ lại gần Vlxx.com nó kêu khẹc khẹc như muốn nói gì đó rồi đưa cho Hà cái bọc mang trên người.Kim Bình Nhi không ngờ Thương Tùng đạo nhân lại chủ động bắt chuyện, trong lòng ngạc nhiên, nàng quay lại mỉm cười ngọt ngào: “Có chuyện gì vậy, đạo trưởng?”Gấu: Anh đang ở đâu vậy, gọi anh hoài không được, nhận được tin nhắn thì gọi lại cho em nha.
Nhanh chóng đi tới một bên, Long Nhất đẩy cửa sổ ra, hai mắt nhanh như điện quét về về phía ngã tư đường, nhìn xuyên qua đám người phía trước.

Lần đầu xuất hiên Vlxx.com quá đỉnh.

Cao tầng Quân ủy Vlxx và bàn tay đen phía sau màn hợp nhất kế hoạch, liền quyết định trước khi Hạ Tưởng thu lưới toàn diện, đập dứt điểm sự việc, khiến Hạ Tưởng kiếm củi 3 năm thiêu trong 1 giờ.Con nhỏ nằm như học sinh địt nhau thể nghĩ ngợi một lúc, đôi mắt nó hướng về con cu của tôi với một cái ánh nhìn vừa tò mò, vừa thèm muốn. Mãi sau này, tôi mới hiểu rằng cái thèm muốn của đàn ông được BJ (bú liếm) cho phụ nữ bao nhiêu, điều rưa rứa cũng xảy ra với phụ nữ, ngoại giả phải là với những thằng đàn ông nó thích. Con cu của tôi lúc này cương cứng, từng sợi gân nổi lên hệt như cánh tay lực sĩ, cái đầu cu đỏ chót đang giật giật khe khẽ. Con nhỏ rất chậm rãi từ từ đưa đầu xuống. Cái tay vẫn cầm lấy con cu của tôi thoa nhẹ nhẹ. Tôi rợn gai ốc nhìn cảnh con cu của mình sắp sửa bị mất tem, vừa chờ đợi một cảm giác rét mướt khi môi con nhỏ chạm vào. Mà con nhỏ làm chậm thiệt chậm, tới lúc tôi muốn nổi khùng vì chờ đợi, muốn ngồi dậy nhét con cu vô miệng nó thì nó mới khẽ cầm tay kéo đầu thằng nhỏ ra gần phía miệng. Một cảm giác nóng ran từ phía đầu thằng nhỏ truyền lên não: Con nhỏ đang chạm miệng vào con cu tôi!
“Đánh rắm con mẹ ngươi!” Hồ Bất Quy nghe thế nghiến răng.Hạ Tưởng biết nếu vấn đề của Mai Hiểu Lâm không được giải quyết, hắn có yêu cầu vấn đề gì, cô tuyệt đối sẽ không trả lời. Hắn đành phải thật sự lo nghĩ mà nói:Có chuyện gì vậy? Quên nh hồn. ao nhìn vào mô tả của nhiều người đàn ông hơn, không sửng sốt chút nào.
Tôi lượn vòng vo tìm quán cơm, mãi mới thấy, dừng xe tôi dắt chị vào, tôi gọi hai suất cơm, giờ tôi mới nhìn kĩ, chị tiều tụy quá. Phục vụ mang cơm ra.Mình và thằng Học nỉ non đến nửa đêm mới ngủ. Mỗi mùa hè tới, mình lại nhớ cảm giác đêm trải chiếu nằm ngủ với thằng bạn thân ngoài thềm nhà. Để sáng thức giấc dậy ho rát cổ vì gió lạnh và mặt mày thuộc hạ lấm chấm vết muỗi đốt.Hoàng: Đồ dâm đãng, đồ con đĩ dâm đãng, anh địt chết mẹ em. Địt nát lồn em. Ôi anh sướng quá.
Có hẹn với hai vị Bí thư Tỉnh ủy, thân là Phó bí thư tỉnh giấc ủy còn khoan thai đến chậm, Hạ Tưởng cũng có thể. Người ngoài nghe xong, còn tưởng rằng hắn lớn lỗi lắm.– Anh Tiến… thôi Phim vlxx lẹ lên anh… mình tắm nhanh để lên bờ đi ăn tối vì em đã đói và lạnh lắm rồi.

Thật tuyệt sex học sinh tuyệt vời nhất năm.

Những con người đã ngã xuống trong chiến tranh nhưng ý chí kháng địch vẫn còn tồn tại, và nếu được gọi, dù chỉ còn lại hài cốt vẫn đứng dậy đấu tranh lần nữa.
Triệu Khang Ninh hừ một tiếng: “Ta đích thực là đến xem náo nhiệt, lại còn muốn xem Lạc đại nhân ngươi chiêu hiền tế nữa a!”“Trời lồn em đẹp quá, cứ y như động đào nguyên vậy.”– Tiểu thư chớ có nhụt chí. Bốn câu đối này đều là tuyệt đối đã được lưu truyền ở quê ta cả ngàn năm rồi, qua bao nhiêu năm tháng, trải qua bao nhiêu triều đại, qua tay biết bao tài tử, nhưng không có mấy người có thể đối lại được đến công chỉnh cả. Hôm nay ta viết ra đây cũng chính là muốn xem thử xem các tài tử của chúng ta rút cuộc có thể phá vỡ lẽ được quái quyển này không thôi.
3 thằng chúng tôi uống hết khoảng 2 lít táo mèo, thằng Vũ vợ gọi nên phải về. Công nhận 1 điều là nó uống được, vẫn còn đủ sức đi về nhà. Thằng Quân say nên vào phòng nằm luôn. Đống bát đĩa bộn bề ăn xong tôi còn vứt ở đó, mệt nên tôi cũng vào giường nằm ngủ luôn.Một buổi tối đẹp trời, tôi có đi làm về hơi muộn. Công việc nhiều nên hơn 7h tôi mới về. Về tới nhà thấy cửa đang mở. Bụng nghĩ là bác mẹ lên, mở cửa bước vào thì không những có cả bác mẹ, vợ chồng thằng Vũ, cu Bin, Quân, Linh Nga, thằng Nhật, Ngọc. Có mặt đầy đủ luôn. Tôi hơi sửng sốt.Cuối cùng mẹ cũng Vlxx ngửng lên nhìn tôi, hai đôi mắt như khóa vào nhau khi chúng tôi chậm rãi lắc lư theo điệu nhạc. Mẹ liếm môi, trông như thể vừa đói khát vừa có chút sợ hãi. Tay mẹ quấn quanh quéo cổ tôi kéo tôi lại gần hơn đến mặt mẹ cho tới khi chúng tôi cảm thấy… gần như nếm hơi thở của nhau. Môi chúng tôi gặp nhau và rồi tới lưỡi. Mẹ rên rẩm bên trong cái miệng đang mở ra của tôi khi lưỡi của hai mẹ con tôi cuộn tròn quanh quéo nhau, nếm nhau, chúng tôi ủ ấp nhau chặt hơn. Nhạc vẫn chơi tiếp, chúng tôi cứ nhảy đầm và hôn tiếp. Bản nhạc của Reba chấm dứt và một thứ tiếng ồn nhanh thay thế, nhưng chúng tôi cứ tiếp tục nhảy đầm chậm, quên hết trong khoảnh khắc của niềm say mê loạn luân.– Thái độ phục vụ kém thế, gọi bà chủ ra đây!
“A!” Dung kêu lên, Tuấn vừa đẩy cặc vào lồn vừa đánh mạnh vào mông nàng.Lâm Vãn Vinh trong lòng vui vẻ, dung nhan mặt không chút che giấu, chẳng hề kinh ngạc hỏi lại.
Xem Nhiều Hơn tại đây : http://phevcl.net/xem-phim-sex/

Phim sex hay cho riêng bạn