Anh trai say rượu phịch nhầm luôn cả cô em gái cực phê

47286
phim sex hay

Xem phim sex loạn luân, ông ai trai rượu chè be bét về phịch nhầm luôn cả cô em gái, cứ tưởng là vợ mình, cô em được phen sướng tê lồn.

Bộ phim sex được chuyển thể từ một câu chuyện có thật ở bên gia đình nhật, do người vợ của ông anh trai kể lại cực kì hấp dẫn.

Bắt đầu thì cũng chưa có gì thú vị lắm nhưng câu chuyện thì phải có đầu đuôi chứ các bạn nhỉ.

Năm ấy đúng lúc em học hết trung học phổ thông thì anh ta cũng là học xong đại học, thời học sinh yêu nhau thì bồng bột lên lúc ấy không nghĩ.

Phim sex loạn luân
Phim sex loạn luân

Một vài lần quan hệ rồi cũng có thai, lên gia đình bảo cưới, trong khi chả có cái công việc gì, cả hai vợ chồng có khoảng thời gian khá khó khăn.

Rồi thì cũng có một công việc, không đủ để chi tiêu nhưng cũng đủ để sống qua ngày, rồi từ từ tính.

Nhưng càng ngày càng thái hóa anh thì đi làm công mà thấy suốt ngày đi bia rượu, về nhà là say bét nhè chả biết gì nữa, toàn phải nhờ bạn bè hay những người làm cùng đưa về.

Không biết bao nhiêu lần nhưng cũng không thấy thay đổi, cứ đi làm về là lại thấy say sỉn, dần dần cũng thành thằng nát rượu.

À mà quên chưa nói với các bác là nhà anh ấy còn có một cô em gái nữa, cũng chạc tuổi của em, kém hơn 1 2 tuổi gì đó.

Và cái đêm định mệnh ấy diễn ra ngay trước mắt em, thằng chồng em nó say rượu về mà phòng thì không vào, vào phòng của em gái.

Lúc ấy em đang tắm mà không để ý ông ý về lúc nào, mà đi ra sang phòng đứa em gái thì thấy thằng chồng đang liên tục làm cái trò đồi bại với đứa em gái của mình.

Mà cũng chẳng hiểu sao em ấy lại không phản kháng, chắc vì quá nứng lồn mà cũng cần giải tỏa đây mà, tuổi nó giờ mới đang dậy thì thì đành vậy.

Chuyện đó em cũng chẳng muốn nói ra, vì giờ gia đình đang khó khăn không muốn có một chuyện gì xảy ra cho cái mái nhà này nữa.

Phim sex hay cho riêng bạn