Dạy dỗ lại học sinh dâm đãng Niko Nishino bằng phương pháp tình dục

7831

phim sex hay

Xem phim sex học sinh hay nhất không che, Dạy dỗ lại học sinh dâm đãng Niko Nishino bằng phương pháp tình dục, vì dám mang đồ chơi tình dục đến trường.

Cô học sinh dâm đãng Niko Nishino xinh đẹp và bướng bỉnh, lúc nào cũng thích thể hiện ta đây am hiểu xxx, lúc nào cũng thích khoe mẽ việc thủ dâm với bạn bè.

Ngày cô thường thủ dâm nhiều lần cho hết cơn nứng lồn, kể cả đang giờ học cũng xin ra ngoài thủ dâm, để rồi bị phát hiện bởi ông thầy chủ nhiệm.

phim sex học sinh
phim sex học sinh

Hết giờ học cô phải lóc cóc lên phòng hội đồng, giờ đã hết giờ lên còn mỗi ông thầy và cô học sinh bé nhỏ còn ở lại.

Ông bắt cô lôi hết những đồ chơi đấy ra và tự thủ dâm trước mặt ông, những cái trò vặt vãnh cô bày ra làm ông chối mắt.

Ông đến giúp cô thoả mãn, để biết trình độ tình dục của mình đến đâu và ngừng khoe mẽ đi, cầm những cái đồ chơi của cô, kĩ thuật điêu luyện và kinh nghiệm từng trải ông làm cô học sinh bé bỏng sướng rên.

Xem phim sex học sinh hay nhất mới cập nhật

Dùng chán máy đến dùng mồm rồi tay, những ngon tay ma thuật và chiếc lưỡi ma mị khám phá cái lồn của cô không còn khe nào mà chưa thưởng thức.

Nước dịch lồn vì sướng mà cứ chảy ra, ra đến đâu ông húp hết đến đấy, cô nhìn ông với con mắt thán phục đậm chất từng trải và kinh nghiệm.

Dạy dỗ cô học sinh thế này như tiếp sức thêm cho cô bé, cứ nằm rên ư ử, con sói trong người trỗi dậy, từ thầy giáo giờ nhìn như con cầm thú thèm khát tình dục.

Dù gì thì cô cũng được tận hưởng cảm giác sướng, nên cho ông địt cũng là điều đương nhiên thôi, còn trả bài đầy đủ nữa, bú cu thật là sướng, xem phim sex học sinh nhiêu lên cô cũng có kinh nghiệm làm việc này nên cô làm rất tốt.

Cả một buổi ân ái, và học được một đống kinh nghiệm đầy mình luôn chứ.

Phim sex hay cho riêng bạn