Đến nhà bạn rồi sex hiếp dâm vợ bạn

366

phim sex hay

Nghe chồng nói có bạn đến chơi cô vợ đã rất chu đáo nấu nướng để tiếp khách. Ấy thế mà gã ta lại đè em ra sex hiếp dâm vì em quá xinh đẹp.

Không hiểu vì sao chồng mình lại có loại bạn mất dậy như vậy. Cô đã nhiệt tình nấu nướng để tiếp khách vô cùng chu đáo, ấy thế mà anh ta lại làm tổn thương em.

Đồng ý rằng là em rất xinh đẹp, lại dịu dàng nữa. Từ xưa đến giờ biết bao người đàn ông muốn địt nhau với em, nhưng em đã có chồng rồi thì vô cùng nghiêm túc.

Nhưng đây chỉ là ý nghĩ của em thôi, chứ còn đối với gã ta thì chưa chắc. Bởi vì em quá xinh nên hắn ta nổi lòng tham mà sex hiếp dâm cô.

Phim sex hiếp dâm vợ thằng bạn rất xinh
Phim sex hiếp dâm vợ thằng bạn rất xinh

Phim sex hiếp dâm vợ thằng bạn rất xinh

Còn chồng em thì sao á, anh vì tiếp khách mà say rượu rồi còn đâu. Thế là vợ bị bạn của chồng đè ra trong phòng cưỡng hiếp mà anh ta có biết gì đâu cơ chứ.

Nghĩ sao mà khổ thế không biết, xinh đẹp thì cũng thích thật đấy. Nhưng mà em chồng con đàng hoàng rồi mà bị người đàn ông khác địt thế này thì mới uất ức làm sao.

Ấm ức trong lòng nhưng phụ nữ chân yếu tay mềm đúng là không thể chống cự được. Hơn nữa mặc dù không muốn công nhận nhưng thực lòng mà nói là anh ta địt sướng hơn chồng em.

Đúng là khó nói phải không nào, rõ ràng là bị phim sex hiếp dâm ấy vậy mà lại thấy sướng.

Phim sex hay cho riêng bạn