Địt em gái gọi cao cấp Erika Momotani- Sex nhật bản hay

8637

phim sex hay

Địt em gái gọi cao cấp Erika Momotani- Sex nhật bản hay
Hôm nay công ty đi liên hoan nhưng anh sếp này say nên đã cho phép mình được thường thức thử cô gái gọi cao cấp này xem thế nào. cái giá phải trả khá đắt và có vẻ như món quà ông nhận lại được thì tuyệt vời, một cô gái đẹp quá đi mất thôi, chắc chắn là chất rồi vì các cô làm tình chuyên nghiệp, đã thế còn đẹp nữa chứ.bảo sao mà làm tình lại chả sướng cho máy ông, đúng là gái goi cao cấp nó phải khạc.

http://soc3x.com/
Sex nhật bản như thế này mới gọi là hay chứ, cảm giác thích thú vô cùng luôn các bạn ạ, cả đem hôm đó ông được chăm chút một cách kĩ càng và thật là kiệt sức với mấy em nó.

Lâu lám rồi không được chơi gái lạ, lần này đi chơi gái vì vợ anh về ngoại ít hôm, công nhận là cái chỗ này gái nó đẹp toàn hàng tuyển nó khác. một đêm với các em nó àm đã đời vô cùng luôn các bác ạ.cứ thế này khéo đột quỵ mà đi mất, hao tổn sinh lực vì em nó quá đi mất.
Hơi phê phê vào được hẳn hai cô em thay nhau chăm soc, cô thì tắm cho trước, kì cọ các kiểu chim cầm thổi kèn nữa  chứ, sướng ghê ghớm, nhưng cái lúc sau cô em  Erika Momotani vào sex nhat ban chăm anh và ngủ với anh đêm đó thì thích vãi lồn, cái lồn cô thơm lắm, đúng là hàng cao cấp nó khác biết quá các bạn ạ, cô thổi kèn thì nghệ thuật thôi rồi, cứ nghỡ la ti nữa thì ra luôn cơ. Rồi anh tranh thủ địt cho cô vài cái rồi ra luôn, em nó đẹp quá hứng không thể hãm lại được.cứ thế cái đêm đó anh cố giã 5 cái mà cả hai cùng mệt giã rời luôn.

Phim sex hay cho riêng bạn