63

Bạn đang xem Phim Sex Mới tại website Soc3x.Com truy cập thường xuyên để xem nhiều phim sex mới nhiều nội dung hấp dẫn nhé.

Địt vào lồn em học sinh hàng xóm vụng trộm
Cái lồn của cô em hàng xóm thật là đẹp và thơm quá đi mất thôi.một cô học sinh cấp ba mà lại nứng lồn quá đi, cô hay sang nhà anh chơi vì cùng ở dãy chung cư đó. họ thân với nhau lắm nên bố mẹ hai bên cho phép chẳng hề nghĩ ngợi gì, ai ngờ cô em nó lại thích bị dịt vào lồn mới chịu cơ, chơi như thế làm sao mà anh có sức chiều em mãi được.
ban đầu nhờ em nó sang dọn nhà cùng cho vui thôi vì hôm nay cả nhà đi vắng hết,chẳng có ai ở nhà nên buồn.một bộ phim sex dâm hay mà cô học sinh đã mang lại cho bạn xem, cảnh họ vungtrom em hang xom với nhau xem là đã thích thú lắm rồi.

Nhìn cách cô nàng đòi trèo lên anh cưỡi ngựa là biết độ dâm của em học sinh này rồi, một cô hàng xóm dễ thương quá đi mất thôi, chắc lâu khong được ai dit vao lon nên nứng lồn lên ấy mà, anh đành chiều em nó vậy.Chàng trai được thằng bạn của mình nhờ sang dọn nhà giúp cái nhà nó bừa bọn quá đi mất thôi vì nó mới thuê được một căn nhà mới. Vì hôm nay nghỉ làm ở nhà cũng không có việc gì làm nên anh đã sang giúp thằng http://soc3x.com/ bạn thân của mình , một ngày làm việc vất vả anh được bạn của mình mời ở lại dùng bữa tối để cảm ơn và anh đã vui vẻ đồng ý. Vợ xinh đẹp của thằng bạn làm đồ cho 2 người uống rượu, bạn của anh thì uống kém nhưng vẫn cố vì anh giúp đỡ nhiệt tình, bạn anh gục ngay tại bàn còn anh thì vẫn chưa say, nhìn thấy vợ của thằng bạn mình quá xinh lại đang ngà ngà anh đã lao vào ôm luôn lấy vợ của thằng bạn mình rồi gạ địt…
thế là họ ddauw nhau địt vung trom thôi chứ chăng chờ đợi gì nữa.