Em vợ lol dâm ghạ anh địt-Sex mới không che

185

Em vợ lol dâm ghạ anh địt-Sex mới không che
Cô em vợ mói lên học đại học sang nhà anh chị để chơi cho biết nhà không ngờ sang dã bị anh rể địt một cái.trong bữa an cơm cô đã bị ghạ địt rồi thế nhung chờ chị đi làm cô mới đồng ý.phải nói là cô cũng dâm vãi đái luôn.anh mới chỉ ghạ nhẹ cái mà đã chổng đít ra để chờ anh dogy rồi. nhưng anh muốn làm tình lâu và thỏa mãn như trong mấy phim sex khong che đó cơ. như vậy nó mới đã cái công ngoại tình và loạn luân như thế này chứ.làm nhanh quá nó chẳng có hứng mấy và có lẽ cô cũng nghĩ như vậy nhưng mà nó nứng quá nên cô mới như thế, nghe bảo có người yêu rồi nhưng có vẻ như là yếu lắm địt không thỏa mãn được cái lol dâm của cô.

Đúng như là anh nghĩ. cô em thật dâm. dáng ngon mặt xinh da trắng thế nào mà lại dâm vậy địt nhau với anh người yêu là được rồi không thỏa mãn cố chịu đi mà còn khiêu khích ghạ anh rể địt thì đến chịu.nhưng mà cô cảm thấy thích điều đó và làm thôi. có lẽ cô cũng thích ông anh rể này từ trước nên mới vậy.
http://www.3xphim.com/moc-lol-manh-nua-len-anh-sex-lauxanh/
Chờ mãi lúc chị gái đi làm thì cô và anh rể mới bắt đầu làm tình. anh móc lol cho cô em. cô sướng tê người với những gì anh mang lại, đúng là làm tình phê gấp 10 lần anh người yêu cô.anh người yêu thì chỉ có sex và địt thôi. mà cũng chẳng được lâu đã ra luôn rồi.sau đó anh cũng thưởng thức những tuyệt kĩ thổi kèn mà cô em mang lại. hơi phê và chất đso các bạn. nhìn mấy em non trẻ là đã thích rồi.tiếp đó là những pha địt đẳng cấp cùng các thế như lauxanh luôn. nhìn thích vô cùng.