JAV địt nhau với con bạn vụng trộm không che

181

JAV địt nhau với con bạn vung trộm không che
Cái bộ phim jav hay này nói về đôi bạn thân ngày cấp ba với nhau, nhưng lâu không gặp hôm nay chồng cô đi vắng anh bạn lại sang chơi, không ngờ anh tháy cô cô những đồ chơi thật thích thú, lại khen cô chắc mặc đồ lót đẹp nên cô đã thay mực cho anh xem, dại khờ vãi lồn luôn các bạn ạ.
Thế rồi cô nàng lấy mấy tứ chuyên làm tình ra cho anh bạn dạy mình dùng, mang cái sextoy đó đi cắm thằng vào lồn nàng ,mchir một lát thôi nước non đã đẫm ra rồi.công nhận hấp dẫn nội dung hay lén lút nhìn trộm sex khong che cô gái dang thay quần áo với thần hình quá bốc khi mà em không mặc chiếc áo lót nào sau cặp vú phổng phơi ấy, nó cứ nhấp nhô lên xuống một cách liên tục khiến cho người khác mà nhìn thấy thì khó có thể nào kìm chế được.

Cô gái dù có chồng nhưng vẫn sẵn sàng ngửa lồn ra cho bạn mình chọc vào đó, dạy cái gì chứ lại, kiểu gì chẳng địt,khi mà cô sướng rồi nước lồn ra đẫm rồi thì anh bú luôn, bú một lát thôi mà không hiểu chuyện gì nữa nước lồn lám thế không biết lại không che nữa. chim anh thì đã cứng lên từ bao giờ rôi,  http://soc3x.com/ vungtrom thế này chồng nó mà biết thì khổ. anh càng nhận ra rằng cô mới chính là người anh thương ngày xư thôi, mặc cho cô vợ xinh đẹp vẫn đang ở nhà đợi cơm anh mỗi buổi tối đi làm về nhưng anh đã mặc kệ em cũng vì cái tính nết cọc cằn ấy. cô bạn này mang anh cảm hứng hơn và anh đã địt vào lồn cô ấy cho thật là đã. con bạn ngày xưa anh thích lắm

Phim sex hay cho riêng bạn