Jav HD không che anh trai dụ em gái dùng sextoy thủ dâm rồi địt

230

phim sex hay

Jav HD không che trời vừa bắt đầu sáng là con cu của thằng anh trai bắt đầu ngẩng cao lên. Anh ta nứng cặc lắm rồi. Dù rằng tối hôm qua anh ta đã quay ta ra 5 đến 6 lần rồi. Mà con cu của anh ta vẫn chưa chịu xìu xuống có lẽ anh ta bị qua kích thích.

Hiếp dâm gái xinh tối qua, nói thực chứ giờ chỉ cần có một cô gái có cái lồn ngon thôi. Anh ta sẽ lập tức phát tiết lên đó liền. Nói thì nói vậy chứ hai mươi mấy năm qua anh ta đã chưa có lấy một người bạn gái. Người con gái anh từng cầm tay chắc chỉ có mẹ và con em gái mới lớn. Đang ở tuổi trưởng thành của mình mà thôi. Anh ta nghĩ lại thì đúng là vậy, chợt nhớ ra con em của mình cũng gần 18 tuổi rồi mà.

Jav HD không che anh trai dụ em gái dùng sextoy thủ dâm rồi địt.

Jav HD không che anh trai dụ em gái dùng sextoy thủ dâm rồi địt.

Thân hình nó qua múp đi, có đôi lần anh ta cũng nhìn lén con em tắm. Rồi đêm về lại tưởng tượng lại hình ảnh đó trong đầu rồi bắt đầu thủ dâm. Thực chứ, người nào mà lấy được con em của anh ta đúng là có phúc. Anh ta cũng chả muốn, gả nó cho bất cứ đứa nào xâm chiếm lấy cái lần đầu tiên của nó. Anh ta chỉ muốn chiếm nó làm của riêng thôi, tư tưởng càng lúc càng lớn dần đến anh ta.

Đón xem phim mới : Phim sex gái xinh bị anh rể giã toang lồn cô em Okuda Saki

 

Phim sex hay cho riêng bạn