Móc lol xã giao với cô em đồng nghiệp- JAV sex mới

5004

phim sex hay

Móc lol xã giao với cô em đồng nghiệp- JAV sex mới
Một chuyến đi công tác thú vị vô cùng, lớ ngớ thế nào công ty lại cho hai người đi với nhau cơ chứ lại, họ là một cặp nam nữ đẫ đành , cùng đã có gia đình mà lại còn thích nhau lâu rồi nữa, đi công tác mấy ngày ở xa thế này thì ninh thuận quá rồi còn gì nữa.nhưng mọi việc đo nằm trong kế sex moi  hoạch anh chàng này xếp cả rồi và cô cũng thích luôn.


Vào nhà nghỉ thế nào lại đòi ở một phòng thôi và cô cũng đồng ý luôn đang nói dối chồng là đi với cô thư kí nên chẳng lo lắng gì lắm.
Anh đè cô ra và móc lol nước nhờn trong lồn như nhiều thêm, anh đã cho 2 ngón tay vào rồi, khe khẽ ấn ra án vào, dâm thủy ướt nhẹp 2 ngón tay cảu anh luôn mà chẳng hiểu sao ra nhanh như vungtrom  vậy chắc là nứng từ trước rồi, như lol mấy cô trong jav vậy, chuyên đi đóng mấy phim sex mới thì mới hay như vậy. Khó khăn lắm anh mới rút 2 ngón tay ra vì lol cô mút quá, bàn tay chậm chậm xoa lên mu lồn lần cuối trước khi anh cúi xuống và định bú nhiệt tình vì thích cô quá rồi, khẽ cấu nhẹ nó 1 cái, nghịch nghịch mấy sợi lông cho vui tay tí để rồi tiếp tục nào, rồi rút tay hẳn ra, nhìn 2 ngón tay ướt nhẹp, tôi cười cười, có vị thế nào nhỉ, nó hơi nồng nồng, hơi khai khai 1 tý, mang theo hương vị của đàn bà mẹ nó rồi nhưng mà vẫn thích vì nó là một cái mới lạ mà, thứ kích thích cực điểm. anh nhẹ nhẹ bú lol tiếp cho nó đã và mọi chuyện bắt đầu nóng lên từ đây, anh lao vào địt cô vì sương mẹ rồi không hãm được.

Phim sex hay cho riêng bạn