37

Bạn đang xem Phim Sex Mới tại website Soc3x.Com truy cập thường xuyên để xem nhiều phim sex mới nhiều nội dung hấp dẫn nhé.

Phim sec với cô bạn thân Yui Hatano-Sec HD mới
Cô bạn thân học cùng lớp sang nhà nó chơi mà chẳng thấy ai ở nhà hai đứa nói chuyện sec với nhau bựa một tí là anh đã tiến lại gần cô ghạ tình, sờ ti em nó luôn mà em sec gai xinh  nó không hề bảo gì cả, lột áo cô ra thấy ti đẹp và tròn quá,không nghĩ ti con bé lại to thê,cấp ba mà phát triển vượt bậc quá đi mát thôi.
Cô nàng vẫn cứ tươi cười lắm,anh bất ngờ vì cô đã có người yêu mà lại cho anh làm thế, anh bú ti một lúc cho đẫy cái mồm, tay luồn xuống xoa cái bím, sau đó lột nhanh ra mang cái quần đó cô cô gái xem vì nước lồn ra ướt cả cái quần mất rồi, cô dâm quá đi mất co ngại chỉ cười và e thẹn thôi,rồi anh bắt đầu móc cái bím đó.móc nhẹ nhàng thôi để cảm nhận cái nước nó ra thế nào, cửa âm hộ lại càng lộ và mở rộng ra rồi khép lại kẹp cả cái tay anh trong đó.

Anh thấy hứng thú rồi nên là cho cô bạn thổi kèn một tí không em nó lại ghen tị. mình được móc lồn nó mà nó lại không hề được thổi kèn hay nghịch con cu thì chán lắm.
Cô cảm tháy vui lắm khi anh cho làm cái điều đó.Cô hăng say hơn nữa và bắt đầu có cái gì đó manh mẽ hơn nữa, anh cảm thấy chắc là bây giờ sung nhất đây,thế là anh đút luôn jav hd  vào lồn cô con chim cứng đó. cô sung sướng giật người lên anh lại càng địt mạnh, chơi nhanh hơn nauwx rồi xuất luôn tinh trùng vào lồn em nó cho đã. cô bạn dâm thế không địt thì buồn lứm.