Phim sex cưỡng dâm bà chủ lồn đẹp như gái tơ lúc ông chủ đi vắng

15649

phim sex hay

Xem phim sex cưỡng dâm gay cấn nhất của anh chàng tài xế nhân cơ hội ông chủ không có nhà hiếp dâm bà chủ kêu lên sung sướng.

Anh là tài xế riêng của ông chủ, phục vụ chuyên chở ông đi những công việc quan trọng và đi làm tại công ty phim sex xxx.

Anh tài xế có công việc khá là nhàn, mỗi lần đưa ông đi làm hay công chuyện đều rất lâu ông mới quay lại, thời gian rảnh hầu như anh toàn dùng xe của ông để đi tán gái thôi.

phim sex hiếp dâm
phim sex hiếp dâm

Anh chưa bao giờ vào gặp được bà chủ của mình, bởi lẽ anh chỉ đến khi ông muốn ra ngoài, thời gian còn lại anh không được vào nhà mà đi đâu tuỳ ý.

Anh bắt đầu tò mò về bà chủ của mình, anh muốn biết bà chủ của mình trông như thế nào, có đẹp hay xấu, những suy nghĩ đó thôi thúc anh phải hành động.

Ngày cuối tuần, anh thường xuyên trở ông chủ đến công ty, ngày này ông thường về rất muộn, lên anh thấy cơ hội này để khám phá bà chủ.

Sau khi đưa ông đến công ty, anh quay xe lượn lờ rồi về nhà ông, ấn chuông một hồi, người ra mở cửa là bà chủ của anh, nhìn bà thật xinh đẹp.

Quyến rũ hơn bao giờ hết, nét đẹp mĩ miều trong thân hình hơi gầy, anh không kìm được cái khát vọng tình dục, tiến lại gần bà cầm tay bà, người đàn bà yếu đuối không thể kháng cự lại sức của anh.

Anh dần cởi đồ bà ra, lột áo lên lồ lộ ra cặp vú nhỏ xinh, dường như chăm sóc rất tốt, nó không hề chảy mà rất săn chắc, đầu bú thì ửng hồng khiêu gợi.

Ngắm thoả thích anh dần đưa tay xuống phần dưới của bà, chiếc váy trắng được lật lên anh sờ vào lồn bà khám phá cái lồn lạ.

Tức tối anh cởi luôn chiếc váy của bà xuống cùng chiếc quần lót, bà bấu vào giường, khuôn mặt đau khổ vì bị cưỡng hiếp.

Anh còn bắt bà làm những thứ đồi bại, dù không muốn nhưng bà vẫn phải phục vụ anh trong đau khổ.

Phim sex hay cho riêng bạn