Phim sex hd cho em gái một phen tê lồn sung sướng

21861

phim sex hay

Từng đường nét tuyệt vời và sự cuốn hút gợi cảm sexy của em gái, đã tạo lên bộ phim sex hd nóng bỏng đến từng chi tiết đây.

Một ngày đẹp trời tôi và em gặp nhau, tình cờ quen qua một người bạn giới thiệu, rồi chúng tôi làm quen, bắt chuyện rất nhanh chóng trở nên thân thiết hơn.

Những lần đi chơi, những lần hẹn hò diễn ra, đối với tôi mà nói, em là xinh đẹp nhất, dáng người cao, khuôn mặt khả ái, đã làm con tim tôi xao xuyến.

Phim sex HD
Phim sex HD

Có cảm giác gì đó rằng em cũng thích tôi một phần, hẹn hò nhau đã nhiều tôi cũng quen phòng trọ của em rồi, thường xuyên tới lui để chơi cùng với em tăng tình cảm.

Và một ngày mây mưa xảy ra, đang ngồi nói chuyện với em cùng anh bạn đã giới thiệu em cho tôi, thì trời đổ mưa, anh bạn tôi ra về, còn tôi ở lại với em chơi thêm lúc nữa.

Mà trời càng ngày càng mưa to hơn, em bảo tôi ở lại vì em sợ sấm chớp, chuyện gì đến cũng đến, tôi bạo dạn gạ địt em, và cũng được em đồng ý vì có thích nhau mà.

Cả buổi tối tôi chơi em trong căn phòng, ngoài trời thì đổ mưa, những tiếng em rên rỉ được át đi bởi tiếng mưa, nhìn đi nhìn lại đụ em dai sữc quá, không biết em đã lên đỉnh bao nhiều lần mà nước lồn đầm đìa, còn cái lồn thì tấy lên chắc là tê dại đi rồi.

Phim sex hay cho riêng bạn