Phim sex hd địt kiểu doggy em sướng cười hi hi hay nhất

10344

phim sex hay

Xem phim sex hd em gái bị xích như con cún chổng mông cho ông chủ doggy sướng ngất ngây cười trong khoái lạc của tình dục ông trao cho cô.

Cô là một cô gái quê nghèo, nhưng rất dễ thương và học giỏi nữa, Cô đỗ đại học trên thành phố với điểm cao xuất sắc.

Nhưng nhà không đủ tiền để nuôi cô ăn học hết những năm tháng học đại học đó, ý chí muốn đi học để thay đổi cuộc đời, cô ra quyết định lên thành phố vừa học vừa làm thuê. Quên không nói với mọi người em học ở trường diễn viên phim sex japan.

Một mình bước lên chiếc xe bus lên thành phố để thay đổi cuộc đời, và đúng là thay đổi lớn nhất trong cuộc đời cô.

Phim sex HD
Phim sex HD

Ngày cô gặp được ông, ông là ông chủ của một shop đồ sextoy vui vẻ vào xin việc, đúng lúc ông cũng cần người dọn dẹp và trông cửa hàng.

Ông nhận cô vào làm tại cửa hàng lo ăn lo ở cho cô, vẫn có phụ cấp để cô có thể trang trải việc học ở trường nữa.

Thật tốt khi có ông chủ như vậy, nếu chuyện bình thường thì không có gì để nói rồi, Ông là chủ cửa hàng sextoy thì phải rất dê cụ rồi.

Cô biết điều này nhưng để thay đổi cuộc đời lên cô chấp nhận làm với ông.

Cửa hàng của ông cũng nhỏ bình thường, nhưng ẩn dưới đó là cả một cái hầm rộng lớn với những đồ chơi tình dục nhìn rất bắt mắt.

Lần đầu cô được chiêm ngưỡng như thế này,  Ông quàng một sợ dây vào cổ cô như kiểu xích chó bằng da.

Từ đằng sau ông cầm tay rồi sờ người cô, nhìn người cô thoát y thì đúng là tuyệt vời, những đường nét đều đậm đà khó tả.

Nàn da không trắng hẳn mà pha chút nâu, vú không to quá mà tròn trịa, eo cô thon gọn mông tròn trĩnh  vô cùng hấp dẫn người khác.

Ông từ từ ngồi xuống đằng sau thỏ thẻ nói thầm những lời để an ủi cho cô đỡ sợ, dần dần lồng tay qua đằng trước sờ cặp vú tròn trĩnh của cô, công người cứ run lên bần bật, cảm giác sợ hãi.

Ông cứ như vậy rồi tiếp tục dùng bàn tay xoa bóp cơ thể em, mân mê hết phần trên rồi đến cái lồn của em, dần dần em cũng hết run vì sợ thay vào đó là cảm giác sướng.

Ông chuyển tư thế của em từ ngồi thành quỳ chổng mông lên như một con cún con ông tiếp tục mân mê cái lồn nhỏ bé đầy khiêu gợi ấy.

Lần đầu em được người ta móc vào lồn cảm giác dâng trào thoáng cái lồn em đã ướt nhẹp những chất nhờn nhờn.

Càng kích thích ông càng lấy ngòn tay và ngoáy, em rên những tiếng khiêu gợi toé cả nước ra ngoài, thật tội lỗi em còn cất lên câu xin lỗi.

Vui sướng đến tột cùng như hành hạ em ông ta lấy cái đồ chơi sextoy nhỏ bật rung lên và dí vào cái hột le trên mép lồn, cứ như thế nước trong lồn cứ toé ra, ông cười khoái chí càng tiếp tục.

Cô vô vọng van xin ông nhưng không thể làm gì được, cứ cái tư thế đó chổng mông tay thì bị buộc ngược ra sau lưng.

Ông thấy cô kiệt sức vì được làm như vậy đành thôi.

Ông dùng cô như là vật thí nghiệm đặt cô ở tất cả các chỗ mà đồ chơi tình dục xung quanh, mặc bộ đồ công chúa cho cô bế cô lên giường trong ánh mắt mệt mỏi của cô.

Ông đã cởi quần và để con cặc đang dựng ngược thò đầu ra, banh háng cho rồng rồi đục một phát thật mạnh vào giữa cái lồn. cô ré lên dù đã quá mệt và phê.

Tiếp tục nhấp mạnh và nút cán con cặc vào sâu trong lồn em, như thể rất đau không phải cảm giác sướng nữa em hét lên liên hồi.

Nhưng ông thì không quan tâm coi như đấy là em đang kêu lên trong sung sướng, vừa dập ông cúi người xuống hôn lên môi cho em bớt kêu. Những tiếng kêu vang vọng trong căn hầm.

Dựng người em lên tư thế doggy và phang em từ đằng sau, kiểu thú vật này lại làm em thấy kích thích hơn nhưng không còn ré nữa.

Thay vào là những tiếng rên nhẹ, lấy lại cảm giác sướng em bất giác cười nhẹ mà vẫn rên.

Ông nhồi thật mạnh vài cái rồi xuất tinh trong chiếc lồn nhỏ bé của em, người em giật giật từng cơn co thắt bóp chặt cơ lồn ép hết tinh trùng từ con cu của ông.

Quá nhiều trò chơi trong một lần tình dục khiến em kiệt sức nhưng vẫn cười nụ cười mãn nguyện với ông, cảm giác như là thăng lên chín tầng mây vậy.

Xem phim sex hay xnxx kiểu doggy bạo loạn tình dục nhưng lại rất hay và hấp dẫn với những kiểu mới và nhiều cách để dùng đồ chơi mới.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng người yêu thực hành những tư thế và kiểu làm tình mới có trong bộ phim sex nhé!

Phim sex hay cho riêng bạn