Phim sex JAV thử lòng con vợ dâm đãng

69

phim sex hay

Ai cũng nói vợ anh dâm mà anh không tin, nên hôm nay anh dẫn thằng bạn thân về thử lòng vợ. Ai ngờ cô vợ dâm đãng phim sex jav với bạn của chồng thật.

Thực ra lúc trên giường thì anh thấy em dâm đãng thật nhưng mà anh nghĩ đó là chuyện đương nhiên. Cho đến khi anh nghe người khác nói là vợ mình dâm.

Anh không dám tin nhưng vẫn muốn thử một chút. Thế là anh dẫn bạn thân về nhà rồi thử lòng vợ xem sao. Anh cũng có tư tưởng là vợ mình sẽ sex jav với người đàn ông khác.

Để tạo tình huống tự nhiên thì anh mua mồi về để cả nhà nhậu say. Lúc này anh mới có can đảm để dụ dỗ vợ địt nhau với bạn thân xem sao.

Phim sex jav với vợ thằng bạn dâm đãng
Phim sex jav với vợ thằng bạn dâm đãng

Phim sex jav với vợ thằng bạn dâm đãng

Cô vợ thì do dự lắm vì cô đúng là một người phụ nữ dâm đãng. Và cuối cùng thì cô đã đồng ý trong sự thất vọng tràn trề của anh chồng.

Nhưng kỳ lạ thay, ngoài cảm giác thất vọng thì anh cũng thấy kích thích nữa. Chưa bao giờ anh tưởng tượng lại có một ngày anh nhìn vợ mình banh lồn ra phim sex jav với người đàn ông khác.

Sướng nhất và thoải mái nhất chính là anh bạn thân của anh. Tự dưng được địt gái đẹp, lại còn là vợ của bạn thân mình nữa chứ. Thế là anh cứ hì hục tranh thủ địt, cô vợ thì rên rỉ sướng ngất vì lên đỉnh nhiều lần.

Hai vợ chồng đêm hôm đó chẳng địt nhau mấy mà chủ yếu là chỉ địt với bạn của chồng thôi.

Phim sex hay cho riêng bạn