Phim sex không che chăn đường bắt cóc bà mẹ xinh đẹp

112

phim sex hay

Phim sex không che Đang đi đường trên đường đến siêu thị cô vợ trẻ không biết mình đang bị rơi vào tầm ngắm. Của bọn bắt cóc hiếp dâm, dạo gần đây khu vực này thường xảy ra những vụ tương tự. Đa số là những bà nội trợ xinh đẹp lọt vào tầm ngắm của chúng. Nhất là những bà mẹ còn đang cho con bú và nhất là mông bự. Thật không hiểu nổi sở thích biến thái của bọn này.

Vừa tới một khu vực gần tới nhà đoạn đường về nhà cô khá vắng. Vì thời điểm bây giờ chả có ai đi vào con hẻm này cả. Cô thích đi con đường tắt này vì nó sẽ giúp cô tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Nhưng cô còn chưa kịp bước vào con hẻm thì từ đằng sau. Một đôi bàn tay lực lưỡng đã bịt miệng cô bằng một cái khăn trắng. Bên trên chinh là một liều thuốc mê cực mạnh. Cựa quậy được một lúc thì thân hình cô bỗng mềm nhũn cả người.

Phim sex không che chăn đường bắt cóc bà mẹ xinh đẹp

Phim sex không che chăn đường bắt cóc bà mẹ xinh đẹp
Phim sex không che chăn đường bắt cóc bà mẹ xinh đẹp

Mắt cô bắt dần thíp đi, cũng không biết bao lâu. Cô mơ hồ tỉnh dậy thì thấy được tay mình đã bị cột chặt rồi. Hình như chúng cũng chưa đụng tới cô.Quần áo cô vẫn còn nguyên, bỗng một người đàn ông to béo đang bịt một cái mặt lạ. Chắc là được cắt ra từ một cái vớ lưới của con gái hay mặc. Cô nhìn là biết bởi vì cô cũng mua vài cái để mặc mỗi khi đi ngủ. Làm kích thích con cặc của anh ta mỗi lần như thế anh ta đều xé nát nó ra banh lồn cô ra.

Đón xem phim mới : Phim sex gái xinh anh thợ sửa điều hòa cùng cô vợ trẻ xinh đẹp

 

Phim sex hay cho riêng bạn