184

Bạn đang xem Phim Sex Mới tại website Soc3x.Com truy cập thường xuyên để xem nhiều phim sex mới nhiều nội dung hấp dẫn nhé.

Phim sex nữ y tá dâm đãng và anh chàng khám bệnh may mắn, Anh chàng đi khám bệnh ở chim được em nữ y tám khám cho cứ vuốt lên vuốt xuống con cặc của anh làm anh nứng không chịu được, sau khi khám xong cô y tá bảo anh là không sao anh muốn kiểm chứng thì có em đây cô nữ y tá vach lồn ra thủ dâm khiến anh chàng đang nứng cặc lao vào chịch vào cái lồn của cô.

Phim sex nữ y tá dâm đãng và anh chàng khám bệnh may mắn

Phim sex nữ y tá dâm đãng và anh chàng khám bệnh may mắn

Em y tá rút lồn khỏi cái miệng tham lam của anh bệnh nhân và bây giờ nó ngồi xoay hẳn lại phía chàng. Tới giờ anh bệnh nhân mới để ý tới bộ ngực núi lửa của con nhỏ, sao mà nó to qúa trời. Chàng đưa tay lên xoa bóp 2 trái đào tiên trong khi con nhỏ một tay cầm cặc chàng và canh cho đúng tư thế nó đưa cặc chàng vào đúng cái lồn của nó. Ọt!

Em nữ y tá thả một mạnh cái lồn nó rơi tuột xuống cặc anh bệnh nhân. Rồi nó bắt đầu ngồi lên ngồi xuống bây giờ chỉ có lồn của nó và cặc của chàng là 2 vật tiếp xúc nhau thôi. anh bệnh nhân rên lên sung sướng theo mỗi cái ngồi xuống của con nhỏ, cứ mỗi lần ngồi xuống như thế thì cặc chàng sẽ cọ sát tử cung làm cho chàng và nàng có một cảm giác đê mê đến điên cuồng.