Phim sex tự quay đưa em gái xinh giúp việc vào nhà nghỉ phá trinh

1976

phim sex hay

Phim sex tự quay cậu chủ đưa em gái giúp việc mới lớn vào nhà nghỉ phá trinh. Sa vào lưới tình với những lời nói ngọt ngào, những lời hứa đường mật của cậu chủ. Em trao thân ngàn vàng cho con cặc phong lưu đa tình của thiếu gia. Tận hưởng cơ thể sạch sẽ thơm tho, lỗ lồn hồng hào se khít mơn mởn. Cậu bú liếm kích dục làm lỗ âm đạo non chảy nước lênh láng. Con cặc gân guốc từng trải của anh chĩa vào mép mu lồn. Bắt đầu phá trinh em bằng những cú địt giòn giã, quay lại thành quả của mình bằng điện thoại.

Phim sex tự quay phá trinh gái xinh.

Phim sex tự quay
Phim sex tự quay

Em là nữ và năm nay học 12, em và ny ( nhỏ hơn em 2t ) quen nhau hơn 1 năm. Ny em muốn hs với em, lúc đầu em không cho tuy nhiên chúng em vẫn bj hj với nhau. Dạo này khi ny em ngỏ ý muốn hs thì em yêu cầu phải có bcs và thuốc tránh thai cấp tốc. Ny em bảo không cần nhiều như vậy chỉ cần bcs là đủ rồi. Riêng em thì muốn có thêm cả thuốc nữa để phòng ngừa trường hợp xấu. Sau đó anh ấy có vẻ lạnh nhạt với em.

Em cũng suy nghĩ kĩ và cũng hiểu cho anh ấy vì em biết con trai nhu cầu cao hơn nên muốn được đòi hỏi.. Tuy nhiên em cũng không biết thật sự mình có yêu cầu cao quá hay không… em muốn yêu cầu thêm thuốc tránh thai vì sợ bcs chưa đủ và không muốn tương lai của cả hai bị huỷ hoại và con của em nữa.. em có quá đáng không ạ? Mn cho em lời khuyên với.

Xem phim sex: Phim sex cô giáo Việt mặc áo dài địt nhau với hiệu trưởng

Phim sex hay cho riêng bạn