Phim sex vụng trộm với cô giúp việc gợi cảm Yui Kasumi

64

phim sex hay

Bởi vì cô giúp việc quá xinh đẹp nên ông chủ không kiềm chế được đã sex vụng trộm. Xinh như em thì đáng lẽ Yui Kasumi phải đi làm diễn viên chứ không phải osin.

Tại sao lại như vậy nhỉ, xinh đẹp như em lại đi làm giúp việc làm gì. Thế mà đúng là Yui Kasumi lại đang làm osin cho nhà người ta, lại còn cực kỳ chăm chỉ tháo vát chứ không phải giả vờ.

Em cũng có một sở thích đó là mặc đồ sexy. Mà cũng chẳng biết là vô tình hay cố ý mà em lại mặc đồ này trước mặt ông chủ. Vừa xinh lại vừa ngon, cô giúp việc làm ông chủ say đắm.

Phim sex vụng trộm với cô giúp việc gợi cảm
Phim sex vụng trộm với cô giúp việc gợi cảm

Phim sex vụng trộm với cô giúp việc gợi cảm

Và ông ta đã phim sex vụng trộm với cô osin nhà mình. Công nhận là em nó ngon thật đấy nhìn mà phát thèm luôn. Vợ mà không có nhà là kiểu gì anh ta cũng rình để địt em giúp việc 1 phát.

Em osin thì hình như cũng thích xxx với ông chủ hay sao mà ông chủ địt là cô phấn khích lắm. Từ ngày được chịch là em cũng ăn mặc đẹp hơn nữa, để ông chủ nhìn là nứng rồi.

Thế nên nếu không ai nói thì không biết em nó là giúp việc đâu. Bởi vì muốn gạ ông chủ sex vụng trộm thế cho nên là lúc nào em cũng ăn mặc đẹp.

Kiểu này thì em mà không là osin thì anh biết kiếm em ở đâu ra bây giờ. Được địt em đúng là sướng cho con cu của anh, đụ mãi không biết chán là gì.

 

Phim sex hay cho riêng bạn