Sex gái xinh bị địt rên ư ư vì quá nứng

326

phim sex hay

Phim sex gái xinh bị bạn trai địt cho lên đỉnh liên tục, mồm thì rên ư ư vì quá là nứng. Trời ơi em xấu hổ quá, muốn giữ im lặng nhưng nứng quá không chịu được.

Nói đi thì cũng phải nói lại, hai đứa làm tình thì cũng muốn sướng lắm chứ. Nhưng dù sao thì em cũng là một cô gái dịu dàng phải tỏ ra e thẹn một chút chứ.

Chính vì thế cho nên hai đứa địt nhau thì em luôn e thẹn cùng lắm thì rên 1 tiếng. Vậy mà lồn em thì nhoe nhoét nước nhờn, chứng tỏ là em quá sướng.

Bạn trai thì bực mình bởi vì sự sung sướng của em không thể hiện ra ngoài nên không muốn chút nào. Bởi vậy nên hôm nay anh đã cố tình địt em thật mạnh và thật lâu.

Phim sex gái xinh được bạn trai địt lên đỉnh
Phim sex gái xinh được bạn trai địt lên đỉnh

Phim sex gái xinh được bạn trai địt lên đỉnh

Em không thể nào nhịn được nữa nên đã phải rên ư ư lên. Vậy là kế hoạch của anh đã thành công quá rồi còn gì nữa, hai đứa lúc này thoải mái hơn rất nhiều rồi.

Vậy cho nên anh cũng đỡ bực mình hơn mà thoải mái địt người yêu. Cô ấy thì sau khi rên rỉ thì cảm thấy rất thoải mái, không cần phải e thẹn như trước nữa.

Quả nhiên vừa phim sex gái xinh vừa nghe em rên rỉ sướng hơn bình thường rất nhiều. Mà công nhận là em nó xinh thật ấy, địt em đúng là sướng hết cả con cu.

Mà nói thật thì chỉ cần được nhìn gương mặt xinh đẹp của em là quá đủ rồi. Nhưng mà được nghe em rên rỉ thì anh cảm giác mình thành công hơn rất nhiều.

Phim sex hay cho riêng bạn