56

Bạn đang xem Phim Sex Mới tại website Soc3x.Com truy cập thường xuyên để xem nhiều phim sex mới nhiều nội dung hấp dẫn nhé.

Sex pha trinh cô gái tây không che Full HD
Cô gái tây chắc đang cái tuổi học sinh mới lớn thế nào thèm dâm dục muốn cùng cậu bạn trai vào nhà nghỉ để làm điều đó, cô cũng khá yêu anh ta nên quyết định cho anh ta phá trinh mình, ở tây được phá trinh cô gái nào là điều cực kì thích thú và vô cùng sung sướng, các cô gái tây lol to thường mất trinh sớm lắm, ít ai dữ được đến cái tuổi như cô.
Vậy là hai người đưa nhau vào nhà nghỉ một cách tự nhiên và thoải mái làm tình nhưu trong vungtrom.com vậy, cô thích thú với cái buổi sex phá trinh cô này nhưng chỉ hơi đau tí thôi còn anh làm tình khá chất nó đã xoa dịu đi nỗi đau cho cô phần nào.cô cực kì mãn nguyện và yêu thương anh hơn.

Không hiểu sao hôm nay đi học mà nứng quá nên cô đã hẹn bạn trai ra nhà nghỉ, anh bất ngờ về điều đó cho đến khi vào phòng trong khách sạn thì anh mới tinh tận mắt đó là sự thật, anh cảm thấy tuyệt vời lắm. yêu bao lâu anh chưa chủ động mà cô đã chủ động đến bên anh như gai lauxanh vậy
Anh bắt đầu lao nhẹ vào cô,ôm hôn các kiểu rồi thân hình gợi cảm của cô khiến anh tay chân không dừng lại được, bàn tay anh xoa bóp cặp vú của bạn gái, nó căng tròn quá vậy, anh liền lột hết quần áo của cô ra, cô chẳng nói gì mắt nhắm nghiền và đang hưởng thụ rồi.
Cứ như vậy, anh hôn chán cắp vú bú hết mình, tay thì móc lol em nó chỉ có rên rỉ vì sướng thôi,chắc là thèm địt lắm rồi nhưng mà anh còn phải bú máng nữa,sau đó là cho cô thổi kèn cô say đắm với nó và tận hưởng cảm giác mình bắt đầu bị phá trinh.